Nhà hàng Indochine có truyền thống phong phú trong việc cung cấp một trải nghiệm ẩm thực chất lượng hoàn hảo tại thành phố lớn nhưHà Nội trong suốt 20 năm qua. Thành công lớn của Indochine là do sự hỗ trợ và ủng hộ đầy nhiệt tình của Khách hàng , đã yêu cầu một nơi ăn uống tốt nhất trong thành phố nhộn nhịp của Hà Nội, và Indochine tự hào được trả lời nhu cầu của bạn cũng như của khách hàng .

Tại địa chỉ 38 Thi Sách, Nhà hàng Indochine đã được trân trọng giới thiệu với khách của chúng tôi một thực đơn truyền thống đặc biệt bao gồm các món ăn truyền thống cổ điển Việt Nam rất nổi tiếng qua các thời đại . Indochine đặc biệt rất hài lòng cung cấp những món ăn tinh tế được chế tác và hoàn thiện trong gia đình Indochine với sự cẩn trọng và tinh tế trong từng phong cách  sẽ kích thích vị giác của bạn và nâng cao trải nghiệm ẩm thực của khách hàng , kết hợp nhiều hãng rượu vang nổi tiếng trên thế giới được giới thiệu  trong thực đơn đồ uống của nhà hàng Indochine và lựa chọn rất kỹ càng để kết hợp hài hòa với những món ăn đặc sắc của đầu bếp đưa ra cho thực khách.

Nhà hàng được nằm trong khuôn viên kiến trúc biệt thự  Pháp cổ điển với những đồ vật và bộ sưu tập mang đậm nét  các triều đại trước đâyở Việt Nam. Tại Indochine , nơi này sẽ chuyên cung cấp dịch vụ  ăn , uống tốt nhất cũng như đáp ứng mọi nhu cầu để đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Indochine  .  
Nhà hàng Indochine rất phù hợp với các tiệc chiêu đãi , tiệc sinh nhật , tiếp khách đối tác khi bạn tham gia với chúng tôi tại 38 Thi Sách –  Hanoi , hoặc cho một bữa ăn trưa hoặc một chuyến đi chơi buổi tối với bạn bè và gia đình của bạn.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: